Trường Mầm non Bãi Màu xã Sơn Màu tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện Kế hoạch số 28/KH-MNBM ngày 07/11/2023 Tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2023. Vào sáng ngày 20/11/2023 nhà trường đã tiến hành tổ chức lễ Tri Ân chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam cùng toàn thể học sinh trong nhà trường.
-Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam để đội ngũ cán bộ, giáo viên, người lao động và học sinh hiểu rõ hơn về ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam.Giúp trẻ phần nào hiểu được về lệnh nguồn tôn sư trọng đạo.
– Khơi dậy trách nhiệm của cán bộ, giáo viên về sự nghiệp “trồng người” với tất cả tinh thần vì học sinh thân yêu; phấn đấu, trau dồi, giữ gìn phẩm chất đạo đức nhà giáo, để mỗi thầy giáo, cô giáo thực sự là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo cho học sinh noi theo.
– Khuyến khích, động viên tạo điều kiện cho giáo viên phát huy tính sáng tạo, đúc rút kinh nghiệm, giao lưu học hỏi lẫn nhau trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục.
Và chiều ngày 20/11/2023 tổ chức Tọa đàm ngày 20/11 cho tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, nhà trường đã đón nhận sự thăm hỏi, tặng quà và chúc mừng Trường Mầm non Bãi Màu xã Sơn Màu nhân ngày 20/11 của đồng chí Nguyễn Ngọc Trân- chủ tịch UBND huyện Sơn Tây, đồng chí Nguyễn Khắc Dũng- Trưởng Công an huyện Sơn Tây, đồng chí Đinh Văn Hơn- Phó bí thư Đảng Ủy xã Sơn Màu. Thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường chân thành cảm ơn lãnh đạo các cấp đã quan tâm, khuyến khích, động viên đội ngũ giáo viên trong trường thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công.

Hình ảnh ngày 20/11